Bất ngờ iPhone SE lock vẫn chưa hạ nhiệt dù có thể bị Apple khóa

Những máy chủ yếu được xách tay từ thị trường Nhật. Đây là phiên bản dành riêng cho khách hàng của các nhà mạng,

Gần đây, loại hàng iPhone SE khóa mạng xách tay từ Nhật đang được người dùng Việt ưa chuộng vì mức giá hấp dẫn, bất chấp nguy cơ bị khóa máy.

Tương tự các đợt iPhone lock trước đó, iPhone SE lock Nhật có giá bán rất hấp dẫn, chỉ chưa đến 4 triệu đồng, chỉ bằng khoảng một nửa giá chính hãng. Tuy nhiên, nhược điểm là phải gắn thêm SIM ghép, jailbreak máy. Đó là chưa kể, gần đây đại diện Apple ở Việt Nam đã có những động thái khá cứng rắn nhằm quản lý thương hiệu và sản phẩm, xử lý hàng trôi nổi, gian lận thương mại…

Những máy iPhone SE lock chủ yếu được xách tay từ thị trường Nhật. Đây là phiên bản dành riêng cho khách hàng của các nhà mạng, mua theo hợp đồng cam kết sử dụng dịch vụ viễn thông có thời hạn. Việc chúng bị mang ra khỏi Nhật để kinh doanh – sử dụng trái phép có thể dẫn đến khả năng Apple phải can thiệp vô hiệu hóa sản phẩm.

Mặc dù iPhone SE lock có “số phận bấp bênh” như vậy, tại Việt Nam sức mua loại hàng này vẫn tăng vì giá máy xuống thấp. Một số người kinh doanh điện thoại xách tay cho biết, gần đây iPhone SE lock thường bị “cháy hàng”.

Anh Hoàng Linh (sống tại Hà Nội) – người vừa mua iPhone SE lock cho biết: “Tôi mua mẫu máy này vì nó đang có giá khá tốt, trong khi cấu hình mạnh và độ bền cao”. Anh chia sẻ thêm, khi mua máy kỹ thuật viên của các cửa hàng sẽ hỗ trợ cài đặt và khắc phục các lỗi đối với máy lock, làm xong sử dụng như bình thường, không khác gì bản quốc tế.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *