Bí quyết để Ipad Air 2 không bị nóng máy

Cách thứ tư: Kiểm tra hệ điều hành mà máy đang sử dụng xem có phải là phiên bản mới nhất hay không?

Hiện tượng máy bị nóng khi sử dụng là một trong những hiện tượng phổ biến của các thiết bị di động. Chiếc của bạn cũng đang gặp phải tình trạng này khiến bạn rất lo lắng? Nếu chiếc có hiện tượng quá nóng thì có thể thiết bị của bạn đã bị lỗi. Vậy bạn đã biết cách khắc phục bị nóng máy chưa? Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!
1, Nguyên nhân iPad Air 2 bị nóng máy

Sử dụng máy với cường độ lớn sẽ khiến máy nóng lên
– Một số nguyên nhân khiến iPad Air 2 bị nóng máy có thể bạn đang gặp phải trên thiết bị của mình là:
+ Nguyên nhân thứ nhất: Chiếc Tablet iPad Air 2 bị nóng máy trong quá trình sử dụng là do bạn sử dụng phụ kiện bao da hay ốp lưng bảo vệ khiến nhiệt độ không tản được ra ngoài và gây nên hiện tượng nóng máy.
+ Nguyên nhân thứ hai: Bạn có thói quen sử dụng máy liên tục trong một thời gian rất dài khiến máy bị nóng lên.
+ Nguyên nhân thứ ba: Do viên Pin iPad Air 2 mà các bạn đang sử dụng là hàng lô, không đảm bảo chất lượng. Do đó, khi sử dụng máy sẽ rất nhanh bị nóng do nhiệt độ từ Pin tỏa ra.
+ Nguyên nhân thứ tư: Thực hiện sạc pin hay để iPad Air 2 gần vật tỏa nhiệt cao.
+ Nguyên nhân thứ năm : Lỗi do hệ điều hành hay xung đột phần mềm.
2, Cách khắc phục iPad Air 2 bị nóng máy

‑ Cách thứ nhất: Không sử dụng ốp lưng, bao da khi sạc: Nếu iPad Air 2 bị nóng lên nguyên nhân do bao da thì khi sạc hay khi sử dụng các bạn nên tháo bao da để nhiệt được tỏa ra bên ngoài.
‑ Cách thứ hai: Không sử dụng iPad Air 2 với cường độ lớn: Việc các bạn chơi game, xem phim, lướt web,…liên tục trong thời gian dài sẽ khiến máy bị nóng lên do phải hoạt động hết công suất. Do đó, trong khi sử dụng nếu máy có hiện tượng bị nóng thì bạn nên để máy được nghỉ ngơi một thời gian rồi mới tiếp tục sử dụng.
‑ Cách thứ ba: Kiểm tra và tắt các ứng dụng chạy ngầm cho máy tính bảng iPad Air 2 để giúp máy không bị nóng và tiết kiệm pin cho máy. Các bạn có thể thực hiện nhấn 2 lần vào phím Home và gạt ứng dụng đó sang trái hoặc sang phải để tắt hoàn toàn.

Tắt các ứng dụng chạy ngầm cho iPad Air 2
‑ Cách thứ tư: Kiểm tra hệ điều hành mà máy đang sử dụng xem có phải là phiên bản mới nhất hay không? Nếu iPad Air 2 đang chạy trên hệ điều hành cũ thì bạn nên cập nhật hệ điều hành mới cho máy.
‑ Nếu sau khi các bạn thực hiện theo tất cả các cách trên mà vẫn không khắc phục được lỗi iPad Air 2 bị nóng thì có thể Main của máy có vấn đề. Lúc này, cách duy nhất bạn có thể làm là đem thiết bị đến cửa hàng sửa chữa có uy tín để được kiểm tra và khắc phục.
3, Sửa chữa iPad Air 2 bị nóng ở đâu?

Sửa chữa iPad Air 2 tại cửa hàng
– Tại khu vực Hà Nội, các bạn có thể an tâm khi đem iPad Air 2 bị nóng đến trung tâm Truesmart.com.vn. Tại đây, đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề cao sẽ kiểm tra và sửa chữa iPad Air 2 bị nóng trong thời gian nhanh nhất. Do đó, các bạn có thể chờ và nhận máy ngay mà không phải lo về chất lượng cũng như giá cả.
– Tại khu vực Tp. HCM, các bạn có thể đưa iPad Air 2 bị nóng đến địa chỉ kdienthoai.com. Với tiêu chí đặt uy tín lên đầu vì vậy các bạn sẽ không phải lo lắng, băn khoăn về chất lượng và giá cả.
Như vậy, bài viết trên mình đã hướng dẫn cho các bạn các cách khắc phục khi iPad Air 2 bị nóng máy. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công với những cách làm trên. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *