Cách cai nghiện Facebook đơn giản cực hữu ích

Ngoài ra, còn một cách nữa để bạn có thể cai trên máy tính, đó là sử dụng tiện ích mang trên Focusbook

Facebook là một mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bên cạnh những mặt tốt mà nó mang lại, Facebook cũng tồn tại rất nhiều mặt xấu, dễ thấy nhất là mất rất nhiều thời gian của chúng ta. Bài viết dưới đây xin hướng dẫn các bạn cách để cai nghiện mạng xã hội này.

Đối với người dùng Android, các bạn có thể bỏ thói quen hay lên mạng xã hội này, bằng cách cài đặt ứng dụng Clearlock trên CH Play.

Khi cài đặt xong, bạn chỉ cần đánh dấu chọn vào những app mình muốn khoá, ở đây là Facebook, và nhấn và nút mũi tên màu vàng. Tiếp theo, người dùng chỉ cần thiết lập thời gian khoá ứng dụng mong muốn. Từ lúc này, bạn sẽ không thể mở những app đó lên cho đến khi hết thời gian đã cài đặt.

Ngoài ra, còn một cách nữa để bạn có thể cai nghiện Facebook trên máy tính, đó là sử dụng tiện ích mang trên Focusbook trên cửa hàng Chrome.

Sau đó, mỗi lần bạn lướt Facebook, tiện ích sẽ hiện ra một bảng thông báo gồm những câu hỏi bắt buộc người dùng trả lời để chú tâm hơn vào công việc đang làm. Nếu không trả lời, thông báo sẽ ngày cành lớn ra và chiếm hết toàn bộ màn hình của máy tính.

Trên đây là 2 cách đơn giản để bạn có thể cai nghiện dần Facebook. Nếu còn mẹo nào hay, xin mời bạn chia sẻ bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *