Điểm đáng chú ý sẽ xuất hiện trên iOS 11 bạn biết chưa?

Kể từ khi iOS 7 được ra mắt năm 2013, hầu như giao diện của iOS không thay đổi nhiều, vì vậy sẽ không có nhiều sự đột phá trong thiết kế mới.

Vào tháng 6/2017 tại WWDC, sẽ cho ra mắt phiên bản . Đây là phiên bản hứa hẹn có thêm nhiều cải tiến, nâng cấp đáng được chú ý.
Vào tháng tới, Apple sẽ trình diễn iOS 11, bản cập nhật mới nhất cho iPhone và iPad.

iOS 11 được cho là sẽ có nhiều cải tiến và tính năng mới, từ Siri thông minh tới cải tiến tiết kiệm năng lượng và chế độ “Dark Mode”. Có thể Apple sẽ có những ngạc nhiên lớn để kỷ niệm sinh nhật trong tháng 10 năm nay.

Theo các chuyên gia, thông tin về những tính năng mới của iOS 11 có thể sẽ tiếp tục bị rò rỉ ra trong những tuần tới. Tại thời điểm hiện tại, những bí ẩn về iOS 11 bị rò rỉ ra bao gồm:

1. Ngày ra mắt:

Apple có một lịch trình khá thường xuyên, thông báo những bản cập nhật phần mềm tại WWDC vào tháng 6, sau đó phát hành phần mềm (cùng với iPhone mới) vào tháng Chín.

Nếu không có gì thay đổi, người dùng có thể được thử nghiệm những tính năng mới của iOS 11 vào ngày 5/6 tới đây. Tiếp đó sẽ là bản Beta công khai vào tháng 7. Cuối cùng, bản phát hành đầy đủ sẽ vào tháng Chín.

2. Về giá bán:

Những bản cập nhật iOS của Apple luôn được miễn phí và chưa có gì cho thấy điều này sẽ thay đổi trong lần ra mắt tới đây.

3. Tính năng:

Mặc dù những tính năng mới được rò rỉ về iOS 11 vẫn còn ở mức độ tin đồn nhưng giới thạo tin cho biết, đây là những tin đồn đáng để tin cậy, cụ thể gồm:

– Siri thông minh:

Năm 2017 là năm của các trợ lý ảo khi mà Amazone, Google và Samsung đều có những bước tiến lớn trong lĩnh vực này. Apple đang dần bắt kịp điều này, vì vậy nhiều chuyên gia cho rằng, Siri sẽ có mặt trong bản cập nhật mới nhất iOS 11.

Theo dự đoán, lần này Siri sẽ có khả năng phân biệt ngữ cảnh tốt hơn bằng cách học các thói quen của người dùng để dự đoán câu hỏi tiếp theo. Chúng cũng có thể tích hợp sâu hơn với iMessage và iCloud. Thậm chí, Apple còn có thể thêm một chiếc loa thông minh có Siri để cạnh tranh với Amazon Echo.

– Cập nhật Face Time:

Ứng dụng FaceTime của Apple có thể sẽ tiếp tục được cập nhật để không bị bỏ lại đằng sau Google Hangouts và Whatsapp.

Tính năng mới của FaceTime trong chát nhóm cho phép nhiều hơn 2 người tham gia cuộc gọi, và chế độ chỉ có tiếng khi mà người dùng đang trong… toilet hoặc quên makeup.

– Giao diện mới:

Kể từ khi iOS 7 được ra mắt năm 2013, hầu như giao diện của iOS không thay đổi nhiều, vì vậy sẽ không có nhiều sự đột phá trong thiết kế mới.

Chế độ Dark More mặc dù đã được đồn đại trong nhiều năm nhưng trong lần này, được cho là đã được đưa ra giúp người đọc giảm căng thẳng mắt vào ban đêm. Người dùng không nên mất niềm tin vào điều này vì sắp tới, kỷ niệm 10 năm của iPhone, mọi chuyện đều có thể xảy ra.

– Theo dõi giấc ngủ:

Có lẽ, Apple sẽ sớm đưa Beddit, khoản đầu tư mới nhất của mình vào hoạt động. Đây là một công ty theo dõi giấc ngủ, vì vậy chúng ta có thể thấy tính năng này được tích hợp vào watchOS 4 với một phần bổ sung trong app Sức khỏe.

– Chế độ tiết kiệm pin:

Chế độ tiết kiệm pin của Apple có thể sẽ có một vài thay đổi với nhiều tùy chọn tiết kiệm hơn và một chế độ cài đặt thông minh có khả năng học tập thói quen của người dùng và chuyển sang tự động tiết kiệm.

– Gửi tiền cho bạn bè bằng Apple Pay:

Gửi tiền cho bạn bè sẽ trở nên dễ dàng hơn với tính năng thanh toán ngang hàng, bạn có thể gửi tiền trực tiếp từ ví điện tử tới một số có trong danh bạ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *