Ipad Air 2 có gì mới mẽ và đặc biệt?

được bổ sung thêm tính năng cảm biến vân tay Touch ID. Tính năng này cho phép người dùng bảo mật thông tin rất cao, đồng thời

Apple đã chính thức giới thiệu tới người dùng sản phẩm iPad Air 2, chiếc máy tính bảng có kích thước mỏng nhất thế giới. Điểm ấn tượng ở sản phẩm này là chiều dày chỉ 6,1mm, máy có phần cứng mạnh mẽ hơn rất nhiều so với các đàn anh tiền nhiệm. Chúng ta cùng điểm qua xem .
1, iPad Air 2 là tablet mỏng nhất thế giới

‑ Khi nhìn trực diện sản phẩm này chúng ta sẽ liên tưởng đến mẫu sản phẩm iPad Air đời đầu. Tuy nhiên khi bạn nghiêng máy sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt. Máy chỉ vẻn vẹn với chiều dày 6,1mm và hiện được mệnh danh là chiếc máy tính bảng mỏng nhất thế giới.
‑ iPad Air 2 chỉ được thay đổi ở chiều dày của máy, trong khi đó kích thước chiều dài thân máy và chiều ngang máy vẫn được giữ nguyên so với phiên bản tiền nhiệm. Trọng lượng máy nhẹ hơn một chút với phiên bản wifi là 437 gram, ở phiên bản đời trước máy có trọng lượng 469 gram.
2, Về màn hình

Màn hình máy không có sự thay đổi cả về kích thước lẫn công nghệ
‑ Màn hình máy không có sự thay đổi cả về kích thước lẫn công nghệ. Mật độ điểm ảnh và chất lượng hiển thị hình ảnh trên màn hình máy vẫn được giữ nguyên.
3, Vi xử lý

‑ Trên lý thuyết iPad Air 2 sẽ có hiệu suất xử lý nhanh hơn đời đầu đến 40% do máy sở hữu chip A8. Đây là con chip mới được Apple trang bị trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Hiệu suất của chip A8 tốt hơn rất nhiều so với chip A7. Đây cũng được coi là một điểm mới trên iPad Air 2.
‑ Ngoài ra, bộ nhớ RAM cũng được nâng cấp lên thành RAM 2GB thay cho RAM 1GB như năm ngoái.
4, Thời lượng pin

‑ Không chỉ riêng iPad Air 2 mà pin của các sản phẩm iPad khác đều gây được ấn tượng với người dùng. Dung lượng pin khủng cho thời lượng sử dụng máy lâu. ‑ Máy đáp ứng được 10 tiếng khi sử dụng tổng hợp với các ứng dụng thông thường. So sánh với thế hệ trước thì dung lượng pin của iPad Air 2 đang ở mức ngang ngửa với các người anh em của mình.
5, Camera

iPad Air 2 được nâng cấp camera lên 8.0 MP
‑ iPad Air 2 được nâng cấp camera lên 8.0 MP và ống kính có độ mở f2.4. Đây cũng được coi là một điểm cải tiến đáng kể mà chúng ta có thể thấy được ở các mẫu iPad kể từ năm 2013 cho tới nay. Nhờ sự cải tiến về camera mà người dùng có những hình ảnh trung thực, sắc nét nhất.

‑ iPad Air 2 được bổ sung thêm tính năng cảm biến vân tay Touch ID. Tính năng này cho phép người dùng bảo mật thông tin rất cao, đồng thời nó còn có tính năng hỗ trợ Apple Pay để người dùng thanh toàn khi mua sắm trên iTunes được thuận tiện. Đây cũng là tính năng hoàn toàn mới mẻ mà chúng ta chưa từng thấy ở iPad Air đời đầu.
‑ iPad Air 2 bỏ qua phiên bản bộ nhớ 32 GB và nhảy thẳng từ 16 GB lên đến 64GB và 128GB.
7, Giá bán

‑ Apple vẫn giữ nguyên mức giá bán là 499 USD, 599 USD, 699 USD cho các phiên bản tương ứng của máy là 16 GB, 64GB và 128GB. Các phiên bản LTE sẽ có giá cao hơn so với phiên bản wifi tương ứng là 130 USD.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *