iPhone 8 chưa ra mắt, hàng nhái đã xuất hiện trên thị trường

Máy có cấu trúc kim loại nguyên khối tương tự như dòng iPhone 6 của Apple nhưng lại có các chi tiết trùng với các thông tin rò rỉ về

Hiện thời điểm ra mắt vẫn chưa được Apple tiết lộ, tuy nhiên, hàng nhái của siêu phẩm này đã xuất hiện trên tay người dùng.

Tài khoản Twitter Benjamin Geskin‏ vừa đăng tải loạt hình ảnh về một chiếc điện thoại thông minh có kiểu dáng đúng như những mô tả trước đó về iPhone 8.

Máy có cấu trúc kim loại nguyên khối tương tự như dòng iPhone 6 của Apple nhưng lại có các chi tiết trùng với các thông tin rò rỉ về Phone 8. Từ việc loại bỏ nút Home cảm ứng ở mặt trước, viền màn hình siêu mỏng cho đến cụm camera kép bố trí dọc ở mặt lưng, cảm biến vân tay ở dưới lô-gô Táo khuyết, dải ăng-ten bố trí ôm theo thân máy…

Sau khi hình ảnh mẫu iPhone 8 này được chia sẻ rầm rộ trên Internet mà không đính kèm lời diễn giải nào của Benjamin Geskin, phần lớn cộng đồng đều tưởng rằng đó là nguyên mẫu thực và chê bai rằng đây sẽ là một thất bại của Tim Cook. Tuy nhiên, sau đó, tài khoản Twitter này mới xoa dịu dư luận rằng đây chỉ là hàng nhái được làm từ Trung Quốc.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *