Liệu pin Ipad Pro sử dụng có bền hơn không?

Tuy nhiên, một sản phẩm chỉ thực sự thu hút người dùng khi ngoài hiệu năng mạnh mẽ, nó cũng phải có thời lượng pin tốt.

iPad Pro là sản phẩm có hiệu năng rất tốt của Apple. Tablet này thậm chí có tốc độ xử lý vượt qua nhiều mẫu laptop và được Apple hướng đến việc trở thành một thiết bị đủ sức thay thế laptop hay PC để đáp ứng nhu cầu làm việc chuyên nghiệp của người dùng. Thế nhưng liệu thời lượng pin của iPad Pro có ấn tượng như hiệu năng của nó? Mời các bạn xem qua bài viết đánh giá ngay dưới đây nhé.

Trước tiên, chúng ta hãy cùng điểm qua đôi nét về cấu hình của iPad Pro. Chiếc máy này được Apple trang bị màn hình 12.9 inch, gần tương đương với kích thước của những mẫu laptop phổ thông, chip xử lý A9X có hiệu năng gấp đôi so với thế hệ A8X trên iPad Air 2, dung lượng RAM lên đến 4 GB. Cùng với việc hệ điều hành iOS tối ưu phần cứng cực tốt, iPad Pro mang lại hiệu năng trên cả tuyệt vời cho người dùng. Những thao tác xử lý của máy có độ mượt cao và tốc độ nhanh đến kinh ngạc. Không quá khi nói rằng đây chính là một trong những chiếc máy tính bảng tốt nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra, iPad Pro còn được Apple trang bị những phụ kiện rất hữu ích cho công việc như bàn phím rời và bút cảm ứng.

iPad Pro có hiệu năng mạnh mẽ, đáp ứng tốt nhu cầu giải trí.
Tuy nhiên, một sản phẩm chỉ thực sự thu hút người dùng khi ngoài hiệu năng mạnh mẽ, nó cũng phải có thời lượng pin tốt. iPad Pro được Apple trang bị viên pin có dung lượng khá cao, 10.307 mAh. Theo tuyên bố của hãng, dù được nâng cấp về phần cứng cũng như kích thước màn hình, iPad Pro vẫn sẽ có thời lượng sử dụng ấn tượng như những thế hệ iPad trước đó với 10 tiếng sử dụng liên tục.

iPad Pro có thời lượng sử dụng là 10 tiếng liên tục theo tuyên bố của Apple.
Sau khi iPad Pro được chính thức bán ra thị trường, trang công nghệ nổi tiếng thế giới GSM Arena đã có những bài thử nghiệm thời lượng pin iPad Pro và kết quả cho thấy Apple không nói dối về sản phẩm của họ. Theo đó, chiếc iPad Pro có thể lướt web liên tục trong hơn 10 giờ đồng hồ và xem phim liên tục trong vòng 7 tiếng rưỡi. Việc có sự chênh lệch thời gian đáng kể giữa việc lướt web và xem phim có thể hiểu là do iPad Pro có màn hình lớn hơn nhiều những mẫu iPad cũ, do đó việc xem những độ phim độ phân giải cao từ Full HD đến 2K sẽ khiến máy tiêu tốn rất nhiều điện năng.

GSM Arena đánh giá iPad Pro có thời lượng pin tốt.
Như vậy, có thể thấy rằng, dù không thật sự vượt trội so với những người tiền nhiệm, nhưng iPad Pro vẫn là một chiếc máy tính bảng có thời lượng pin rất tốt. iPad Air, iPad Mini đều là những dòng tablet có thời lượng pin ấn tượng trên thị trường và vì thế Apple không nhất thiết phải tạo ra sự đột phá về thời lượng pin iPad Pro. Thời gian từ 7 – 10 tiếng là quá đủ để người dùng sử dụng iPad Pro với cường độ cao trong suốt hai ngày làm việc.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *