Những địa chỉ thay pin iPad pro giá rẻ, an toàn

Hiện tại, một trong những cửa hàng có uy tín trên thị trường Hà Nội là Truesmart (www.truesmart.com.vn). Đây là đơn vị cung cấp dịch

Như truyền thống của những đời iPad trước đó, là chiếc máy tính bảng có thời lượng pin rất tốt của Apple. Tuy nhiên trong một số trường hợp, chiếc máy này bị hư hỏng về pin, khiến người dùng không khỏi lo lắng, bởi vì thay pin là thao tác thuộc về phần cứng, mà để tìm được một cửa hàng sửa chữa uy tín thực hiện công việc này là không hề dễ dàng.

Kể từ khi ra mắt, những chiếc iPad của Apple luôn nổi tiếng với thời lượng pin ấn tượng. Chiếc iPad Pro mới ra mắt tháng 9/2015 của hãng cũng không phải là một ngoại lệ. Theo đánh giá của trang công nghệ nổi tiếng thế giới Gsmarena, iPad Pro có thể lướt web liên tục trong vòng hơn 10 tiếng và xem phim liên tục trong 7 tiếng rưỡi, những con số rất tốt, đủ cho nhu cầu sử dụng trong vòng 3 – 4 ngày liên tục với cường độ cao của người dùng.

iPad Pro có thời lượng pin tốt theo đánh giá của Gsmarena.
Tuy nhiên, đôi khi người dùng sử dụng iPad Pro quá nhiều, hoặc vừa sạc vừa sử dụng trong thời gian dài khiến cho pin của máy bị chai. Cũng có thể do người dùng vô tình làm rơi máy xuống đất hoặc để máy bị vào nước, dẫn đến việc pin của máy bị hư hỏng. Đó là lúc họ cần phải thay pin cho iPad Pro.

Vô tình làm rơi iPad Pro có thể khiến pin của máy bị hỏng.
Việc thay pin cần đến thao tác bung máy, nghĩa là phần lớn người dùng không thể thực hiện do thiếu kỹ năng và dụng cụ chuyên ngành. Vì vậy, họ cần phải mang máy ra cửa hàng. Đây chính là lúc họ có nhiều băn khoăn, khi báo chí đã đề cập rất nhiều về những cửa hàng làm việc không uy tín, sẵn sàng vì lợi nhuận mà đánh tráo linh kiện chính hãng trên máy của khách hàng thành linh kiện lô kém chất lượng, khiến máy nhanh chóng bị hư hỏng không lâu sau khi sửa chữa.
Hiện tại, một trong những cửa hàng có uy tín trên thị trường Hà Nội là Truesmart (www.truesmart.com.vn). Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa với chất lượng rất tốt và giá cả cũng hết sức phải chăng. Theo đó, bạn sẽ được thay thế pin chính hãng cho iPad Pro với giá cạnh tranh nhất trên thị trường, đồng thời được ký tên lên những linh kiện của máy, thậm chí là trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa để đảm bảo chiếc máy của mình sẽ không bị “luộc đồ”. Bạn cũng có thể chờ đợi lấy máy ngay mà không phải mất thời gian gửi lại cửa hàng.

Truesmart là địa chỉ thay pin cho iPad Pro đáng tin cậy.
Hi vọng là bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về việc thay pin cho iPad Pro. Chúc bạn sẽ sớm giải quyết được vấn đề và tiếp tục có những trải nghiệm thú vị cùng với chiếc máy tính bảng của mình.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *