Những điểm mới trên thiết kế iPhone 7 bạn nên biết

sẽ có ống kính camera rộng hơn, ít lồi hơn 6s và ở 7 Plus sẽ được trang bị camera kép độc đáo, giúp chụp ảnh

Trong thời gian qua, có rất nhiều tin đồn về sản phẩm mới của Apple, về thiết kế cũng như cấu hình máy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về những điểm khác biệt trong thiết kế của iPhone 7 và sản phẩm tiền nhiệm. Mời các bạn kham khảo iPhone 7 có gì mới nhé

1. Những điểm khác biệt trong thiết kế của iPhone 7

iPhone 7 vẫn có thiết kế bằng nhôm nguyên khối và được cho là khá giống với sản phẩm tiền nhiệm, nếu nhìn sơ qua bạn có thể nhầm lẫn nhưng khi nhìn kỹ chi tiết bạn sẽ nhận ra thấy điểm khác biệt giữa iPhone 7 và 6s.
– Dãy nhựa an-ten ở mặt sau sản phẩm đã được dời lên trên giúp mặt sau trông liền mạch hơn.
– iPhone 7 loại bỏ jack cắm 3.5mm, có thể đây là sản phẩm đầu tiên của Apple loại bỏ jack cắm 3.5mm thay thế bằng dãy loa phụ, và sẽ được tích hợp vào cổng sạc lightning.

– Ở iPhone 7 sẽ có ống kính camera rộng hơn, ít lồi hơn 6s và ở 7 Plus sẽ được trang bị camera kép độc đáo, giúp chụp ảnh tốt nhất.
– Có thể nút home iPhone 7 sẽ được thay thế bằng nút home cảm ứng nhưng vẫn cho cảm giác như đang nhấn nút thật.
– Và có thể thông tin khác nhau cuối cùng của iPhone 7 đó là sản phẩm sẽ có thêm màu xanh đen và sự trở lại của màu đen.
Như vậy, trên đây mình đã chia sẻ với bạn những và theo thông tin gần đây nhất, iPhone 7 sẽ được trình làng vào ngày 7/9 này và có thể được bán ra vào ngày 19/9.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *