Thả rơi iPhone 6S và 6S Plus phiên bản vàng hồng ấn tượng

Màn hình của hai chiếc điện thoại mới cũng được Apple tráng kính Ion-X, công nghệ từng được áp dụng trước đó trên đồng hồ thông

Bộ đôi iPhone 6s và sở hữu lớp vỏ bằng nhôm 7000 Series siêu bền, liệu có chịu được thử thách rơi tụ do từ độ cao 2m khi tiếp xúc với nền cứng.

Anh chàng Keaton Keller, một trong những thành viên của nhóm TechSmart đã nhanh chóng sở hữu bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus ngay khi được bán tại Sydney. Tuy nhiên, thay vì tiến hành mở hộp hay kiểm tra tính năng của máy, Keaton quyết định thả rơi cả hai chiếc điện thoại này từ độ cao hơn 2 mét để thử độ bền.

Màn hình của hai chiếc điện thoại mới cũng được Apple tráng kính Ion-X, công nghệ từng được áp dụng trước đó trên đồng hồ thông minh Apple Watch. Trong thử nghiệm thả rơi này iPhone 6s Plus tỏ ra bền bỉ hơn đáng kể so với người anh em 6s. Ảnh: Mashable
Do được sở hữu lớp vỏ bằng nhôm 7000 Series siêu bền nên những lần thả rơi để góc máy, mặt lưng tiếp xúc xuống nền cứng chỉ làm cho iPhone 6s và iPhone 6s Plus bị xước nhẹ, và lõm không đáng kể.

Tuy nhiên, trong lần thả rơi để màn hình tiếp xúc với nền cứng thì iPhone 6S đã không thể cưỡng lại và bị nứt vụn. Trong khi màn hình của iPhone 6S Plus có phần may mắn hơn, mặc dù bị nứt nhưng cảm ứng vẫn nhận và thao tác được, ở bài test bẻ cong, 6s Plus tiếp tục thể hiện sự vượt trội về độ bền của mình.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *