Thắc mắc: Ipad Pro có mấy màu?

Giữa lúc khó khăn ấy, thật ngạc nhiên khi Apple tung ra , một chiếc máy tính bảng cao cấp hơn rất nhiều so với những phiên bản

iPad Pro là tablet cao cấp được Apple trình làng hồi tháng 9/2015 vừa qua với tham vọng rất lớn: đưa thiết bị này trở thành một chiếc máy tính bảng đủ sức thay thế laptop và PC. Nhưng iPad Pro có mấy màu sắc? Mời các bạn xem qua bài viết dưới đây cùng kham khảo xem chiếc máy tính bảng này có mấy màu nhé, để chúng ta có thể lựa chọn một màu sắc đúng với phong thủy của chúng ta.

Năm 2015 là một năm hết sức ảm đạm của thị trường máy tính bảng. Doanh số của thiết bị này sụt giảm nghiêm trọng so với những năm hoàng kim trước đó. Có thể cho rằng, với việc người dùng không có thói quen nâng cấp máy tính bảng thường xuyên như smartphone, cộng thêm việc thiết bị này không mang tính di động cao (rõ ràng là việc mang một chiếc smartphone bên cạnh tiện lợi và thoải mái hơn một chiếc tablet rất nhiều), đồng thời các nhà sản xuất, trong đó có chính Apple cũng không mang đến nhiều cải tiến ở những mẫu máy mới nhất, dẫn đến việc thị trường máy tính bảng giờ đây đang rơi vào trạng thái bão hòa.

Giữa lúc khó khăn ấy, thật ngạc nhiên khi Apple tung ra iPad Pro, một chiếc máy tính bảng cao cấp hơn rất nhiều so với những phiên bản iPad hiện tại của hãng với giá bán cao ngất ngưởng, đồng thời đặt ra tham vọng rất lớn dành cho chiếc máy này: thay thế laptop và PC để đáp ứng nhu cầu làm việc chuyên nghiệp của người dùng. Để hiện thực hóa tham vọng đó, Apple đã trang bị cho iPad Pro phần cứng hết sức mạnh mẽ như: màn hình 12.9 inch (gần tương đương với những mẫu laptop phổ thông), chip A9X cho hiệu năng gấp đôi so với chip A8X cũ trên iPad Air 2, thậm chí con chip này được Táo khuyết tuyên bố là có tốc độ xử lý nhanh hơn cả nhiều mẫu laptop trên thị trường. Bên cạnh đó, Apple còn hợp tác với Adobe, Microsoft để tích hợp những phần mềm văn phòng và đồ họa với độ tương thích cao nhất cho .

… và được tích hợp những ứng dụng đồ họa phục vụ tốt cho công việc.
iPad Pro được trang bị phần cứng tốt, nhưng liệu chiếc máy tính bảng có thể thay thế được laptop hay PC hay không vẫn còn là một dấu hỏi lớn, mà câu trả lời chỉ có thể đến trong tương lai. Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu iPad Pro có thể tiếp bước iPhone trở thành một biểu tượng mới của Táo khuyết trên thị trường di động.

Hiện iPad Pro đang được bán trên thị trường với các màu: xám, bạc và vàng gold.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *