Thiết bị hôn nhau qua mạng dành cho cặp đôi yêu xa đầy thú vị

Thiết bị hôn nhau qua mạng “giữ lửa” cho những cặp đôi yêu xa

Thiết bị hôn từ xa mang tên Kissenger sẽ giúp các cặp đôi tình nhân yêu xa có thể trao cho nhau những nụ hôn mà không gặp rào cản.

Việc hôn gió qua webcam không có gì thú vị và các nhà khoa học thuộc trung tâm Kajimoto Laboratory ở Tokyo (Nhật) đã tạo ra thiết bị Kiss Transmission Device để những đôi ở xa vẫn cảm nhận được nụ hôn của nhau. Xem thêm: Lý giải vì sao các cặp đôi yêu nhau lại giống nhau.

Thiết bị hôn nhau qua mạng “giữ lửa” cho những cặp đôi yêu xa
Ứng dụng kiểm tra hàng thật hàng giả cực đơn giản

Sau khi cắm điện thoại vào phụ kiện này như một chiếc đế, người dùng chỉ cần mở ứng dụng trên máy là có thể “hôn môi” người ấy ở bất kỳ đâu trên thế giới này. Thông qua các cảm biến và động cơ tích hợp, Kissenger được hứa hẹn sẽ mô phỏng lại những cái hôn tràn đầy cảm xúc của nửa bên kia y như với người thật.

Thử nghiệm trao đổi nụ hôn cách xa vài mét với Kissenger.
Dinos Andreou – CEO của Kissenger chia sẻ rằng: “Thời còn đi học, tôi từng yêu đến 3 cô gái. Nhưng họ luôn ở xa tôi. Và khi ở trong hoàn cảnh này, bạn mới thấy được những nụ hôn sẽ đáng trân trọng như thế nào, đây cũng là lý do thôi thúc tôi tạo ra Kissenger”.

Mặc dù hôn môi qua một chiếc máy như vậy vẫn chưa thể hiện được tình cảm dành cho nhau, nhưng với những đôi yêu xa, đây sẽ là trợ thủ rất đắc lực giúp ‘giữ lửa’ trong khoảng thời gian xa cách.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *