Thời lượng pin của Ipad Pro sử dụng là bao lâu?

So với một số dòng sản phẩm khác thì dung lượng pin của dòng sản phẩm này rất cao. Đây là một điểm hấp dẫn

Ở dòng iPad này, Apple đã đầu tư rất nhiều, về thiết kế về tính năng, cũng như cấu hình. Nhưng điều mà người dùng quan tâm nhất hiện nay đối với dòng sản phẩm này là dung lượng pin. Pin sử dụng được bao lâu? Để biết được những thông tin trên thì bạn hãy cùng mình theo dõi bài viết sau nhé!

Được trang bị con chip A9X mạnh nhất từ trước tới nay, còn về thiết kế màn hình thì cực lớn, đến tận 12,9 inch nhưng iPad Pro vẫn được đánh giá có được thời lượng sử dụng pin không thua kém gì các dòng iPad tiền nhiệm trước. Mặt khác, dòng máy tính bảng siêu lớn này lại được bán kèm với bộ sạc 12W Apple dù sự chênh lệch giữa pin và bộ sạc khá lớn.
Sản phẩm iPad Pro này được Apple trang bị cho dung lượng pin là 10.307 mAh cao hơn viên pin của sản phẩm iPad Air 2 từng được cho là có dung lượng pin lớn nhất trong các dòng iPad của nhà Apple.

Tuy có dung lượng pin lớn nhưng không hiểu sao Apple lại trang bị bộ sạc cho dòng sản phẩm này chênh lệch đến như vậy. Đối với trường hợp này thì bạn phải mất đến 4 tiếng 30 phút để sạc đầy cho iPad Pro của mình. Một khoảng thời gian khá lâu, trong trường hợp khẩn cấp mà bạn cần sạc, nhưng lại đang ở bên ngoài thì đây có lẽ là một điều nan giải cho bạn.
Thực ra, vì dung lượng pin của sản phẩm này quá lớn, lến đến mức 10.307 mAh nên bạn có thể thoải mái sử dụng thiết bị của mình trong 2 ngày.
Phần lớn người dùng khi mua một máy tính bảng thì họ khá quan tâm tới dung lượng pin, vì khi đã chọn mua máy tính bảng thay vì smartphone thì người dùng chắc chắn đnag muốn tìm kiếm một thiết bị thông minh phù hợp cho việc chơi game cũng như công việc và đặc biệt thiết bị đó phải có dung lượng pin cao.

Và một đặc điểm thiết kế nữa làm dung lượng pin của chiếc iPad Pro giảm xuống đó là dành không gian cho 4 loa có khả năng tự cân bằng, nếu ở không gian này thì có thể thêm được 50% dung lượng pin cho máy.
Một khuyết điểm khác trên dòng sản phẩm này là thời gian sạc pin khá lâu mà mình đã đề cập ở trên. Điều này không có ảnh hưởng gì nếu bạn có thói quen sạc pin iPad qua đêm.
So với một số dòng sản phẩm khác thì dung lượng pin của dòng sản phẩm này rất cao. Đây là một điểm hấp dẫn được người dùng thích thú.
Bài viết trên mình đã cập nhật cho bạn một số thông tin về dung lượng pin của dòng máy tính bảng iPad Pro. Chúc các bạn thành công!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *