Tìm hiểu 8 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad

Game nói về những con tàu cao tốc chạy lộn xộn trên đường ray và nhiệm vụ của bạn là phải sắp xếp đường đi cho chúng sao cho phù

8 và game iOS tính phí được miễn phí có thời hạn, dĩ nhiên mốc thời gian này không được các nhà phát triển tiết lộ.

1. Textever 3
Đây là ứng dụng ghi chú đa năng với giao diện rất trực quan, từ đó giúp bạn ghi chú thông tin, chèn ảnh,… một cách nhanh chóng.

2. Train Conductor

Game nói về những con tàu cao tốc chạy lộn xộn trên đường ray và nhiệm vụ của bạn là phải sắp xếp đường đi cho chúng sao cho phù hợp để tránh đâm vào nhau khi di chuyển.

3. Video Saver Lite Pro

Ứng dụng này hỗ trợ xem và tải video của bạn từ Google Drive, Dropbox, OneDrive và Box. Hướng dẫn sử dụng: Đăng nhập vào Dropbox, Google Drive, OneDrive hoặc Box. Sau đó chọn video mà bạn muốn tải về và chọn dòng “Download”.

4. Speckle

Tạo hiệu ứng Bokeh vi diệu cho bức ảnh của bạn thông qua ứng dụng Speckle.

5. CinematicFoto

Các bức ảnh của bạn sẽ trở nên ảo diệu như trong phim điện ảnh nhờ sự trợ giúp của ứng dụng chỉnh sửa ảnh CinematicFoto.

6. Onion Browser
Onion Browser sẽ giúp bạn vượt qua kiểm duyệt và truy cập internet với sự riêng tư hơn – thông qua mạng lưới các đường hầm ảo Tor.

7. Santa Style Pic Editor

Sắp tới giáng sinh rồi, cùng nhau làm thiệp, hình ảnh noel kèm những lời chúc an lành đến với bạn bè và người thân nào cả nhà!

8. Tungoo
Game này có lối chơi tương tự Angry Birds. Trước khi được miễn phí, Tungoo có giá 2,99 USD.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *