Tìm hiểu ứng dụng chặn mọi quảng cáo khi duyệt web trên iPhone

Firefox Focus chắc chắn sẽ khiến người dùng cảm thấy yên tâm vì trình duyệt đã vô hiệu hóa và loại bỏ toàn bộ các quảng cáo. Ngoài

Chuyện quảng cáo từ các website đã không còn gì quá xa lạ, tuy nhiên người dùng vẫn có nhiều lựa chọn để tắt các quảng cáo chỉ trong một nốt nhạc, tương tự như cách dưới đây.

Ứng dụng mô phỏng ca phẫu thuật ngay trên thiết bị thông minh
3 ứng dụng quản lý thuê bao chính chủ có thể bạn chưa biết.
Với Firefox Focus, người dùng sẽ được cung cấp một trình duyệt Web vô cùng bảo mật và an toàn. Trình duyệt web mới từ Mozilla tuy không có các tính năng cơ bản thường thấy như một trình duyệt web bình thường như không có các menu, không có các thẻ nào.

Tất cả những gì người dùng nhận được là một trải nghiệm mượt mà, không có quảng cáo mà lại còn vô cùng nhẹ, khi dung lượng ứng dụng chưa tới 15MB.

Firefox Focus chắc chắn sẽ khiến người dùng cảm thấy yên tâm vì trình duyệt đã vô hiệu hóa và loại bỏ toàn bộ các quảng cáo. Ngoài ra với nút ERASE trên màn hình sẽ giúp người dùng xóa ngay lịch sử duyệt Web cũng như Cache sau quá trình sử dụng.

Việc người dùng phải suy nghĩ bây giờ là có nên đánh đổi bỏ đi các tính năng bình thường từ một trình duyệt Web, như chạy nhiều thẻ một lúc, lưu trữ mật khẩu,… hay nhận về sự an toàn tuyệt đối, tránh đi những quảng cáo dư thừa liên tục xuất hiện.

Lưu ý: Hiện tại Firefox Focus chỉ hỗ trợ cho các thiết bị từ 5S trở về sau. Hi vọng trong thời gian sắp tới, Mozilla sẽ phổ cập ứng dụng này lên toàn bộ phiên bản cũng như Android.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *