Tổng hợp những giao diện đẹp của ipad pro

Avier được thiết kế theo một phong cách riêng biệt, với giao diện rất tinh tế. Giao diện này được xây dựng trên cách thiết kế có

Bạn có muốn thay đổi giao diện cho ? Bạn có muốn khoác cho một hình ảnh giao diện mới. Tất cả những điều này rất đơn giản, mình sẽ gợi ý cho các bạn một số giao diện đẹp cho qua bài viết dưới đây.
1, Indigo

Indigo là một giao diện phẳng rất bắt mắt với cách phối hợp màu sắc độc đáo. Bạn sẽ có được một hình ảnh lạ lẫm và rất đẹp mắt khi cài đặt giao diện này cho iPad Pro của mình. Hãy thử và cảm nhận nhé.

Hình ảnh giao diện Indigo
2, Veexilum

Veexilum sở hữu với 600 icon đẹp mắt, Veexilum sở hữu giao diện đi theo phong cách đơn giản. Nếu bạn không muốn những hình ảnh lòe loẹt rờm rà thì Veexilum rất phù hợp với bạn.
3, Amury

Amury được thiết kế một cách rất chi tiết và tỉ mỉ. Amury có rất nhiều icon đẹp mắt và có tới 12 hình nền để bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Giao diện Amury cho iPad Pro
4, Ace El Cap

Avier for iOS9 mang đến cho bạn một hình ảnh giao diện mới, độc đáo và lạ mắt. Nếu như bạn sở hữu chiếc iPad Pro có giao diện cũ nhàm chán thì hãy tải về máy giao diện mới này nhé.
5, Avier

Avier được thiết kế theo một phong cách riêng biệt, với giao diện rất tinh tế. Giao diện này được xây dựng trên cách thiết kế có sẵn của hệ điều hành iOS nhưng Avier mang đến một hình ảnh thân thiện và đẹp mắt hơn.
6, Flatish

Flatish mang hình ảnh thiết kế phẳng hoàn toàn. Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với hình ảnh giao diện cũ thì hãy tải về máy giao diện Flatish này nhé.

Flatish mang hình ảnh thiết kế phẳng hoàn toàn
7, Jelly 3

Jelly 3 cũng hướng theo phong cách giao diện phẳng với 400 icon mang 3 phong cách giao diện cài đặt khác nhau với các hiệu ứng âm thanh, hình nền rất bắt mắt.
8, Primo

Độc đáo, mới lạ là những gì bạn thấy trên phần mềm giao diện này. Primo sở hữu với hơn 400 icon cho mỗi set riêng biệt. Nếu bạn muốn thay đổi giao diện cho iPad Pro thì hãy thử tham khảo giao diện này nhé. Chắc chắn bạn sẽ ấn tượng với hình ảnh mới với giao diện này.

Primo sở hữu với hơn 400 icon cho mỗi set riêng biệt
9, Insight

Một giao diện mới dành cho iPad Pro mà bạn nên tham khảo là Insight. Insight sở hữu hơn 100 icon cho bạn tha hồ thay đổi hình ảnh iPad của mình.
10, Soft

Soft mang trong mình phong cách mờ pha sắc nét cho người dùng có được những trải nghiệm tuyệt vời khi trải nghiệm. Nếu bạn thích cảm giác mới lạ thì hãy tải về máy giao diện Soft cho iPad Pro của mình.
11, Axla 3

Axla 3 là một trong những theme được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Cách thiết kế mới mẻ, tươi sáng và đầy mầu sắc, Axla 3 sẽ cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời trên iPad Pro của mình.

Axla 3 là một trong những theme được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay
12, Aube

Giao diện Aube mang phong cách nhẹ nhàng rất phù hợp cho các bạn nữ.
13, Flat 8

Độc, điệu, đơn giản là những gì bạn thấy được ở giao diện Flat 8. Đây cũng là giao diện được nhiều người dùng lựa chọn cho iPad Pro. Bạn cũng thử tải về máy và trải nghiệm xem nhé.
14, Ambre iOS9

Một giao diện đẹp khác cho iPad Pro bạn nên tham khảo khi muốn thay đổi giao diện cũ nhàm chán là Ambre iOS9.
15, Enkel ‘9

Enkel ‘9 mang đến cho người dùng hơn 300 biểu tượng khác nhau theo từng chủ đề cho người dùng thoải mái lựa chọn. Hình nền đa màu sắc với phong cách mới lạ, độc đáo là những gì bạn thấy ở giao diện này.

Hình nền đa màu sắc với phong cách mới lạ, độc đáo
Như vậy là mình vừa gợi ý cho các bạn một số giao diện đẹp cho iPad Pro. Tùy vào sở thích và cá tính của mình mà các bạn tùy chọn cho mình giao diện phù hợp. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, chúc các chọn cho mình được giao diện bắt mắt nhất cho iPad Pro.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *